Giới thiệu về Siêu thị Hoàng Hà

08:29' 13/03/2014


Siêu thị Hoàng Hà chuyên thực hiện các hoạt động phân phối và bán lẻ gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị phòng tắm, thiết bị điện và sơn nội ngoại thất cao cấp. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng sẽ bán sản phẩm chính hãng, đúng phẩm cấp, đủ số lượng và đảm bảo chất lượng.

Cụ thể sản phẩm tại siêu thị Hoàng Hà luôn đạt các chỉ tiêu

Đa dạng sản phẩm:

Quý khách hành có thể tìm được bất kỳ sản phẩm gì mình mong muốn trong trang web sieuthihoangha.com hoặc tại siêu thị của chúng tôi. Chúng tôi có đầy đủ các loại sản phẩm của các hãng cung ứng với các dòng từ trung bình đến cao cấp, đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.  

Tiết kiệm thời gian và chi phí:

Quý khách sẽ không phải tốn công đi lại mua sắm mà vẫn có được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hãy nhấc điện thoại lên để đội ngũ tư vấn kỹ thuật của Siêu thị Hoàng Hà tư vấn cho quý khách sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Quý khách có thể mua hàng bất kỳ thời gian nào trong ngày. Siêu thị Hoàng Hà sẽ vận chuyển miễn phí bán kính 10km cho mọi đơn hàng. 

Giá cả hợp lý nhất:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong phân phối cũng như mối quan hệ bền chặt với các hãng sản xuất. Quý khách có thể yên tâm với giá cả mà chúng tôi đưa ra, giá cả của chúng tôi đều là giá xuất xưởng của nhà sản xuất nên quý khách hàng sẽ chọn được sản phẩm với giá cả rẻ nhất.  

Chế độ bảo hành:

Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc nào hoặc lỗi do người sử dụng, khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc Bộ phận chăm sóc khách hàng của siêu thị chúng tôi để được trợ giúp.


Hình ảnh siêu thị: chọn 1 hình ảnh ngoại thất và 3-4 hình ảnh nội thất


Thông tin liên hệ

Siêu thị Hoàng Hà


Đc: Cụm Công nghiệp Kim Sơn – Đông Triều – Quảng Ninh

(Gần trạm thu phí Đông Triều cũ)


Điện thoại: 0333.586.238 – Fax: 0333.586.239

Hỗ trợ mua hàng – kỹ thuật: 0976.310.789 ( Chị Hải )

Email: lienhe@sieuthihoangha.com    - Website: www.sieuthihoangha.com
Các tin khác

« Quay lại


Đối tác cung ứng
Hoàng Hà Ferroli sonha Ariston Regal Toto Picenza American Caesar Tân Á Molux Viglacera Inax Jomoo Jotun Kangaroo Nofer
Siêu thị Hoàng Hà
Cụm công nghiệp Kim Sơn - Đông Triều - Quảng Ninh

Tel: 0333.586.238 * Fax: 0333.586.259 * Hotline: 0976.310.789 ( Miss Hải ) * Kinh Doanh: 0963.050.468